Mục tiêu

DHC luôn đặt mục tiêu: phấn đấu 98- 100% du học sinh được nhận vào học trường yêu thích, được cấp VISA du học, du học thành công, tìm được việc làm và có nhiều cơ hội định cư theo mong muốn; đồng thời, có được trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Đội ngũ tư vấn viên hơn 10 năm kinh nghiệm, nắm bắt tốt nhu cầu của học viên cùng chuyên môn vững vàng, hiểu biết về các trường từ đó đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho học sinh. Bởi, chúng tôi hỉểu đây sẽ là một bước tiến quan trọng trong cuộc đời mỗi người, có sức ảnh hưởng lớn đến nghề nghiệp và tương lai sau này.

Tinh thần làm việc được ban lãnh đạo DHC quán triệt trong toàn công ty ở mọi nơi, mọi lúc; và được xây dựng thành văn hóa truyền thống của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, được cụ thể hóa trong những việc làm hằng ngày:

• Luôn tuân theo pháp luật Việt Nam và nước sinh viên đến du học;
  • Ưu tiên quyền lợi và nguyện vọng của khách hàng và đối tác;
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: đầy đủ hiểu biết, thái độ làm việc chu đáo, thân thiện.
  • Luôn minh bạch về tài chính: chi phí được thông báo đúng và đầy đủ, các công việc được trao đổi trước và có sự thoả thuận đồng ý giữa các bên.
  • Có đạo đức nghề nghiệp: trách nhiệm với từng khách hàng và đối tác, tuyệt đối không tiếp tay cho các hiện tượng tiêu cực…;
  • Có giá trị với cộng đồng: luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Du học DHC

• Địa chỉ: 26 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội